1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các dòng sản phẩm đầu ra BlackBerry được trang bị một cấu hình tầm cao, giá khá đẹp

Thảo luận trong 'Dành Cho Thông Tin Xe Tải - Xe Khác' bắt đầu bởi caotu91, 13/3/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Blackberry passport Silver Edition sở hữu thiết kế sành điệu hơn

  Tiêu chuẩn đây vài ngày nhà cung cấp chắc chắn của Blackberry ở Việt Nam là PHTD bất thần giới thiệu giảm mức giá mạnh cho mẫu thành phẩm Blackberry passport Silver Edition có xuất xứ rõ ràng. giá phân phối được chuyển về mức 9 triệu đồng, tụt đến 4,5 triệu đồng khi so sánh cùng giá trước đó là 13,5 triệu đồng.

  >> Một trong những chiếc điện thoại nổi bật như passport, đây là một phân khúc khá hợp tại Việt Nam, chúng ta cũng săn đón dòng BlackBerry passport tại hà nội khi mà các nguyên mẫu này vẫn được dùng một thao tác rất đa dạng và được bán lớn rộng lớn rãi tại Việt Nam

  Tuy nhiên, phiên bản này nhiều khả năng sẽ bị cạnh tranh với duy nhất lượng hàng xách tay vừa bắt đầu xuất thời điểm này Việt Nam, cùng mức mức giá chỉ 6,57 triệu đồng.

  [​IMG]

  Cùng sự góp mặt lần này của mẫu Silver Edition, thị trường Blackberry bỗng nhiên nhộn nhịp hơn sau duy nhất thời gian dài im ắng. Sự thay đổi về chiến lược mức tiền của Blackberry phần nào giúp hãng tìm đến các người sử dụng thật sự yêu thích thành phẩm trước đầy rẫy mọi sản phẩm Android khác trên cửa hàng.

  Vài ngày trở lại đây, Blackberry passport mang từ nước ngoài gây sốc khi sập giá mua, tụt 50% so sánh cùng mức mức giá trước đây. Theo nhiều địa chỉ cho biết, nguồn hàng về khá ít và chỉ cung cấp được một thời hạn ngắn.

  Lô hàng đầu tiên được nhập về từ Pháp, sở hữu có cội nguồn từ Mexico và phiên bản này dùng Bàn phím chuẩn Azerty.

  >> Hàng mang từ nước ngoài thường được bán ở hầu hết trung tâm phân phối điện thoại Blackberry, cùng với passport, gần như tất cả các thành phẩm passport mang từ nước ngoài được cho là đợt xả hàng lớn về Việt Nam, khi mà Blackberry passport chỉ còn mức mức giá bằng 50% so sánh với từ trước tới nay.

  Một đơn vị chuyên bán Blackberry ở TPHCM tiết lộ, lô tốt nhất tiên về Việt Nam khá ít, mức giá good và nguyên seal (một tem niêm phong máy mới) nên thu hút người mua. Sức mua của thành phẩm này rất to, nguồn cung hạn chế, nên cháy hàng chỉ trong 1-2 ngày. Đến hiện tại, người đi hỏi mua sản phẩm này cũng tương đối nhiều nên gần như tất cả các đầu nậu tiếp tục tìm nguồn hàng để đáp ứng.

  Đáng chú ý, theo đơn vị này, thị trường Việt đang xuất hiện 2 dòng sản phẩm đầu ra Blackberry passport đó là mẫu điện thoại nhập từ Pháp và mẫu điện thoại nhập từ Trung Quốc cùng giá mua rẻ hơn. Cả hai phiên bản này đều dùng phím Azerty, đều được cung cấp từ Mexico nhưng khác nhau ở duy nhất điểm duy nhất.

  [​IMG]

  Cụ thể, thành phẩm nhập thẳng từ Pháp về còn nguyên seal, còn sản phẩm nhập từ Trung Quốc về thì đã "mông má" lại vỏ bọc thiết bị. Chính điều này làm cho máy rẻ hơn chiếc điện thoại được nhập nguyên hộp từ Pháp.

  Vì nhu cầu mua sắm cao nên nguồn hàng này "mông má" này tiếp tục được tất cả đầu nậu thu gom đem về Việt Nam và chào bán ở mức giá thấp hơn, gây nên cảnh loạn giá như lúc này. Theo khảo sát, mức giá phân phối của tất cả phiên bản passport mang từ nước ngoài hiện được chào phân phối rẻ ở mỗi cửa hàng mỗi mức giá, từ 4,9 đến 5,9 triệu đồng, chênh lệch từ 500, thậm chí là 1 triệu đồng.

  Đánh mức tiền về mức giá mua bán lần này, anh Thịnh Nguyễn, duy nhất fan lâu năm của Blackberry cho biết: "Đây là một mức giá mua thích hợp khi so sánh với tuổi đời của sản phẩm đầu ra này. Bởi chức năng và cấu hình sở hữu thể không so sánh sánh cùng các thành phẩm hạng sang khác nhưng về thiết kế, nó là một trong những sản phẩm đầu ra đẹp nhất của hãng này. Đồng thời, sản xuất của thiết bị cũng lạ lẫm hơn, khác biệt hoàn toàn so sánh với một phần còn lại của thế giới".

  >> Trong số gần như tất cả các sản phẩm đầu ra thương mại mà Blackberry mang đến ngày nay, điện thoại trang bị tỉ trọng cao nhất, với lượng người yêu thích BB smartphone hiện nay rất cao, khó khăn cho chiếc đánh giá BlackBerry passport cùng những mức giá mua hết sức thuận lợi cho người yêu thích BB thì chiếc passport luôn luôn được

  Sở hữu thể thấy, cùng mức giá bán này, máy sẽ dễ dàng tiếp cận với người tiêu trải nghiệm hơn trước rất nhiều. trong khi đó, ở cửa hàng chính hãng, tất cả các bất kể đại lý khi được hỏi đều "lắc đầu" khi không sở hữu khách đến hỏi thăm thành phẩm này.

  Điều này dường như cũng đã phản ánh đúng thực hư diễn ra thời gian gần đây, khi hầu hết người dùng không còn chi tiêu quá nhiều tiền để mong sở hữu một thành phẩm hạng sang mà điều họ cần, đó là sự định mức tiền đúng với bản chất thực hư của thành phẩm.