1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bảng đèn led dạ quang

Thảo luận trong 'Nơi thanh lý đồ cũ' bắt đầu bởi long12346890, 13/2/17.

 1. long12346890

  long12346890 New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Vai trò Hơn 30 năm phát triển, đèn led đã góp 1 phần không nhỏ vào môi trường sống hiện đại văn minh của của đèn led trong cuộc sống của chúng ta  Hơn 30 năm phát triển không ngừng nghỉ, đèn led dạ quang đã được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực khác nhau là : trang trí, chiếu sáng nhà ở, công nghiệp, thiết bi hi – fi, đèn xe cộ hoặc áp dụng trong quảng cáo. công nghệ sản xuất đèn led ngày càng tân tiến, hiện đại, không ngừng đổi mới. Trong vài năm gần đây, hiệu quả chiếu sáng bởi đèn led trắng khiến loài người không khỏi kinh ngạc, ở mốc 130 lumen|w và thậm chí còn cao hơn nữa. đó chính là 1 yếu tố sẽ được phát huy và nâng cấp trong tương lai. Điều đáng kể chính là những hiệu ứng vật lí liên quan tới điện phát quang đã được nghiên cứu từ trên 100 năm trước. Đèn downlight âm trần

  Nguồn gốc của đèn led ngày nay

  1907, Henry Joseph nhận thấy mọi vật liệu vô cơ có thể phát sáng khi có dòng điện xuyên qua. Cùng năm đó, ông đã nêu ra nhận định của mình trên tạp chí “Electrical World”. phát kiến của ông đa phần được sử dụng trong hệ thống định vị cho vận tải biển, tuy nhiên thời gian đầu bị quên lãng.

  1921, Oleg Lossew người Nga đã đưa ra “hiệu ứng Round” của phát xạ ánh sáng. Trong thời gian 1927 – 1942, ông đã minh chứng và mô tả chi tiết hiện tượng này.

  1935, nhà vật lý người Pháp là Georges Destriau nhận thấy hiện tượng phát xạ ánh sáng từ kẽm sulfide. lấy phát hiện của nhà vật lý người Nga, ông gọi đó là hiệu ứng “Lossew ánh sáng”.

  1951, sự ra đời của bóng bán dẫn đã tạo nên tốc độ phát triển vượt bậc trong vật lý bán dẫn và còn giải thích cho hiện tượng phát xạ ánh sáng.

  1962, diode phát quang màu đỏ đầu tiên do người Mỹ Nick Holonyak thiết kế được đưa vào thị trường. lần đầu trong công nghệ bước sóng có được sự ra đời của loại đèn LED công nghiệp sản xuất.

  1971, học tập và phát triển thành tựu trước, đèn led được sản xuất nhờ vào các màu sắc mới : màu xanh lá cây, màu cam và màu vàng. hơn thế nữa công dụng của LED càng ngày càng được tăng lên.

  1993, Shuji Nakamura đã phát triển dòng đèn LED trong phạm vi quang phổ màu xanh lá cây và thành công. sau đó một thời gian, ông cũng tạo ra 1 đèn LED có màu trắng.
   
: abc

Chia sẻ trang này